Công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao nhanh giá rẻ tại quận 4

Công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao nhanh giá rẻ tại quận 4

In kỹ thuật số khổ lớn hay còn gọi là In phun quảng cáo là một trong những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay – phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, in pp, decal hay in backlit film, in khổ lớn quảng cáo… sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo… Với tính linh hoạt về nội dung, kích thước cũng như số lượng đáp ứng nên in kỹ thuật số chất lượng cao đáp ứng rất hiệu quả cho các nhu cầu làm biển quảng cáo ngoài trời, pano, áp phích khổ lớn có kích thước thay đổi khác nhau với số lượng đơn chiếc trong khi thời gian thực hiện nhanh chóng và quy trình in ấn cũng rất đơn giản.

Công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao nhanh giá rẻ tại quận 4

Một số khái niệm cần nhớ về in kỹ thuật số chất lượng cao

Trong thời đại công nghệ ngày nay, in kỹ thuật số là một loại hình phổ biến trong quảng cáo nhưng chắc không nhiều người trong chúng ta hiểu được thực sự khái niệm in kĩ thuật số. Vì vậy, Công Ty In Song Phát sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về lĩnh vực in này.

Đầu tiên, in kỹ thuật số là một phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông khác nhau. Phương pháp này được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp với những nhu cầu cao như in nhanh với số lượng vừa phải. Thiết bị được trang bị chủ yếu cho phương pháp này là một máy in laser và một máy in phun.

Một sản phẩm được in ấn bằng phương pháp này thường có giá cao hơn các sản phẩm in khác nhưng lại có một chất lượng tốt hơn rất nhiều. Cũng có một thực tế rằng in bằng phương pháp in kỹ thuật số chất lượng cao sẽ rẻ hơn vì được trừ hao các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với hình thức in offset. Với phương pháp in decal chất lượng cao tiên tiến này, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa với một chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm của in kỹ thuật số chất lượng cao

Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể. Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.

In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in. Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset. Khả năng biến đổi dữ liệu in: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần

Những điều cần lưu ý in kỹ thuật số chất lượng cao

Khi in khổ lớn, sử dụng công nghệ in kỹ thuật số lại có chi phí ít hơn nhiều so với sử dụng phương pháp in truyền thống. Khi in với số lượng ít đã thấy được sự tiết kiệm đáng kể, khi in với số lượng nhiều, công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn không chỉ nhanh hơn nhiều mà còn giảm chi phí hơn.

Không những in được các sản phẩm khổ lớn mà các sản phẩm size nhỏ vẫn có thể in được. Những sản phẩm quá lớn vẫn có thể in được. Thậm chí đối với những sản phẩm in cực lớn , trên 10 m chiều ngang thì công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn vẫn in được bằng cách in nhiều mảnh nhỏ và ghép lại một cách chuẩn xác nhất. Thêm một công năng đặc biệt nữa của in kỹ thuật số là đối với các sản phẩm in thông thường, tốc độ in lại nhanh hơn và cho phép người dùng có thể hiệu chỉnh thay đổi hình ảnh ngay trong khi máy đang in, thật tuyệt vời đúng không bạn?

Cơ sở in kỹ thuật số khổ lớn tại TP.HCM

In kỹ thuật số khổ lớn là một công nghệ in uv chất lượng cao tiên tiến, mang nhiều hiệu quả nhưng thật không dễ thực hiện đồng thời đòi hỏi trang thiết bị cao cấp và mới nhất. Hiện nay tại tp Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty có dịch vụ in kỹ thuật số khổ lớn, tuy nhiên lại có khá ít công ty đảm bảo được cả hai tiêu chuẩn trên.

Những công ty in khổ lớn chất lượng lại không phải chuyên sản phẩm này nên giá thành lại khá đắt. Lựa chọn một công ty in khổ lớn đã khó, chọn được một công ty in khổ lớn với giá thành phải chăng lại càng khó hơn.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

CALL 💬 ZALO