Quy trình in kỹ thuật số chuyên nghiệp uy tín theo yêu cầu tại In Song Phát

Tag: Chuyên in kỹ thuật số,In ấn giá rẻ,In kỹ thuật số,In kỹ thuật số giá rẻ,In kỹ thuật số khổ lớn,Tin tức

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến các phương tiện truyền thông đa dạng. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với nhu cầu in, nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 trong nhiều loại máy được sử dụng trong in ấn kts. Một sản phẩm in bằng phương pháp in kts thường có giá cao hơn so với dùng phương pháp in offset. Tuy nhiên, giá thành in kỹ thuật số chuyên nghiệp thực tế lại rẻ hơn do miễn trừ được các chi phí kỹ thuật chế bản kẽm so với in offset. Việc sử dụng phương pháp in kỹ thuật số chuyên nghiệp, in khổ lớn quảng cáo cho phép người dùng in theo nhu cầu, thời gian in nhanh, thậm chí còn cho phép người dùng thay đổi chi tiết hình ảnh cho mỗi bản in. Những cải tiến trên máy in kỹ thuật số cùng với ưu điểm tiết kiệm thời gian và nhân công giúp cho phương pháp in này ngày càng được ưa chuộng so với cách in offset trong việc in ấn thương mại số lượng đến hàng trăm nghìn bản in với chi phí thấp.

In kỹ thuật số là gì ?

Ngành quảng cáo hiện nay không còn xa lạ gì với in kỹ thuật số. In bảng hiệu, băng rôn đã là một phần tất yếu của ngành quảng cáo và rất hợp thời với xu hướng phát triển của công nghệ. Ngành quảng cáo không còn đơn giản như thời gian còn gò bản tôn và sơn vẽ như các bậc tiền bối trước đây. Máy móc và công nghệ đã dần thay thế các công đoạn thủ công và thiết bị công nghệ đã lên một bước tiến mới. In ấn trên nhiều chất liệu đã là xu hướng mới.

Trước đây một bảng hiệu vẽ tay mất một thời gian rất dài (khoảng vài ngày hoặc một tháng tùy mức độ quy mô). Nhưng với in kỹ thuật số thời gian được rút ngắn lại rất nhiều có khi trong vòng một ngày bạn đã có một bảng hiệu lung linh và hoành tráng. In kỹ thuật số không còn giới hạn về màu sắc, hình ảnh và chất liệu. Đã có rất nhiều chất liệu cho ngành in quảng cáo.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, in kỹ thuật số chuyên nghiệp giá rẻ đáp ứng được mọi nhu cầu quảng cáo, in ấn bảng hiệu của nhiều khách hàng. In kỹ thuật số không còn khó khăn như thập niên trước đây và đang trở nên rất thông dụng. Quý khách có thể thực hiện nhanh chóng mọi ý tưởng quảng cáo trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm của in kỹ thuật số

Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số chuyên nghiệp , in decal khổ lớn chất lượng sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.

In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.

Khả năng biến đỗi dữ liệu in: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần in.

In nhanh kỹ thuật số ở đâu?

Cần phải có tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể lựa chọn được cơ sở in nhanh kỹ thuật số uy tín. Không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể đảm bảo chất lượng cho các bản in khi sử dụng dịch vụ in nhanh kỹ thuật số. Tuy là kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhưng cũng phải là người có kinh nghiệm cũng như am hiểu về công nghệ này mới có thể sử dụng một cách thuần thục và nhanh nhất.

In Song Phát, với nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại trên thế giới, và ứng dụng vào Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu in ấn của khách hàng. Có trong tay hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên sản xuất có tay nghề cao, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với công nghệ in nhanh kỹ thuật số.

Dịch vụ in kỹ thuật số chuyên nghiệp In Song Phát?

In Song Phát cung cấp đến khách hàng dịch vụ in nhanh giá rẻ, in nhanh chất lượng cao với công nghệ in nhanh kỹ thuật số khổ lớn. Tại đây, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu đặt in nhanh lấy ngay các ấn phẩm như: in card visit, in banner, in poster, in tem nhãn, phông bạt, in catalogue, profile…

In Song Phát có riêng một xưởng sản xuất trực tiếp và một bộ phận sản xuất chuyên phục vụ việc in nhanh kỹ thuật số. In kỹ thuật số chuyên nghiệp Song Phát: giá hợp lý, in số lượng ít, sản phẩm đa dạng, lấy thành phẩm trong ngày.

Quy trình in kỹ thuật số chuyên nghiệp tại Song Phát

In nhanh kỹ thuật số là phương pháp in bao gồm rất nhiều loại như in bằng tia laser, in canvas, in phun, in phun chuyển nhiệt, in bạt hiflex khổ lớn… Tùy vào từng yêu cầu về sản phẩm, chất liệu, vật liệu in ấn mà quy trình in sẽ có những sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, một quy trình in nhanh kỹ thuật số sẽ được diễn ra như sau:

– Chuẩn bị File in, đưa file vào đầu nhận của máy in.
– Chuẩn bị vật liệu, mực in và lắp vào máy.
– Kiểm tra máy in.
– Tiến hành in ấn tự động.
– Đưa thành phẩm ra sấy khô, hoặc để khô tự nhiên.
– Gia công và đóng gói.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

In pp công nghệ và ứng dụng trong in ấn quảng cáo

In pp công nghệ và ứng dụng trong in ấn quảng cáo

Dịch Vụ In Pp, In Hiflex, In Tranh Canvas, In Decal, In Backlit Film. Giá Cả Ưu Đãi, Uy Tín Chất Lượng, Giao Hàng Nhanh Chóng, Công Nghệ Hiện Đại. Giá Cả Ưu Đãi. Uy Tín Chất Lượng. Báo Giá 24/7.In pp là một mảng trong ngàn
Các yếu tố cần có của máy in khổ lớn chất lượng cao

Các yếu tố cần có của máy in khổ lớn chất lượng cao

Thuật ngữ “máy in khổ lớn” dùng để chỉ chung cho bất kỳ máy in từ 17 inches đến 100 inch. Đây là loại máy in có thể làm việc với phương tiện truyền thông rộng hơn 100 inch được gọi là một máy in siêu rộng. Chúng ta thường thấy nhữ
Hướng dẫn in nhũ tương kỹ thuật in trên vải đơn giản

Hướng dẫn in nhũ tương kỹ thuật in trên vải đơn giản

Chọn một hình ảnh đen trắng. Bạn cần một hình ảnh đen trắng vì màu đen sẽ chặn ánh sáng cho phép thiết kế của bạn hiển thị trên màn hình lụa.In hình ảnh vào trong suốtBạn có thể mua giấy acetate từ các cửa hàng cung cấ
Công nghệ in uv quảng cáo chất lượng cao trên mọi chất liệu có gì khác biệt?

Công nghệ in uv quảng cáo chất lượng cao trên mọi chất liệu có gì khác biệt?

Trước khi phương pháp in UV ra đời, những vật liệu như gỗ, Alu, kính không thể in trực tiếp mà phải sử dụng những hình thức khác như dán, sơn hoặc vẽ. Từ đó có thể khẳng định, in uv quảng cáo chất lượng cao , in khổ lớn quảng cáo
Công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn chất lượng đỉnh cao trên thị trường

Công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn chất lượng đỉnh cao trên thị trường

In khổ lớn kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số. In kỹ thuật số thường được dùng trong kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp đối với các nhu cầu in nhanh với số lượng vừa và nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2
Thi Công Quảng Cáo Booth Trong Nhà Ngoài Trời Hội Nghị Event

Thi Công Quảng Cáo Booth Trong Nhà Ngoài Trời Hội Nghị Event

Thi Công Quảng Cáo Trong Nhà Ngoài Trời Hội Nghị Event... Bảng Hiệu Quảng Cáo .Bảng Alu, LED, Gia Công Chữ Inox. Bảng Mica, Gía Cạnh Tranh, Thi Công Event  Chuyên Nghiệp. Không Phát Sinh.Bảo Hành Chu Đáo...Tư vấn thiết kếsân khấ