Ứng dụng in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo trong đời sống hiện nay

In kỹ thuật số là một quy trình in hiện đại có thể thay thế các quy trình truyền thống. Thời đại công nghệ 4.0 không chỉ cách mạng hóa cách chúng ta sống. Mà nó còn cách mạng hóa cách chúng ta in. Mặc dù các phương pháp in truyền thống vẫn còn được sử dụng. Những kỹ thuật này đang dần thay thế vì nó rẻ và nhanh hơn rất nhiều. Kỹ thuật này có chi phí trên mỗi trang cao hơn so với in offset truyền thống. Nhưng giá này thường được bù lại. Bù bằng cách giảm chi phí của các kỹ thuật để tạo ra các bản in. Nó cũng cho phép in khổ lớn quảng cáo theo yêu cầu. Thời gian quay vòng ngắn, tiết kiệm sức lao động. In kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo đang đạt đến điểm có thể phù hợp hoặc thay thế in offset. Vì nó có thể tạo ra số lượng bản in lớn hơn vài nghìn tờ với giá thấp.

Ứng dụng in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo trong đời sống hiện nay

In kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp từ hình ảnh kỹ thuật số đến truyền thông đa phương tiện (quảng cáo, truyền hình, internet,…), là kỹ thuật thường được dùng trong in ấn trên các chất liệu (Decal, Hiflex, PP, giấy ảnh và một số loại vật liệu khác) với nhu cầu in nhanh số lượng ít bằng máy in laser và máy in phun.

Có thể nói đặc thù của ngành in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo là đáp ứng nhu cầu in số lượng ít hoặc vừa với dữ liệu tùy biến thay đổi đa dạng, in nhanh lấy liền nên đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sự ra đời công nghệ in kỹ thuật số trùng với sự phát triển internet và các sàn thương mại điện tử (TMĐT). Chính vì khả năng kết nối không giới hạn về địa lý, về TMĐT đã giúp nhiều công ty in ấn tích hợp công nghệ hiện đại tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng lớn.

Quy trình hoạt động

In kỹ thuật số sử dụng mực ướt và chuyển cùng một hình ảnh qua các tấm in. Phương pháp này có một cách tiếp cận khác. Nó lắp ráp các hình ảnh đã sẵn sàng để in từ một tập hợp số và công thức phức tạp. Những hình ảnh này được chụp từ pixel. Và hình ảnh được số hóa được sử dụng để kiểm soát sự lắng đọng của mực.

Máy kỹ thuật số phổ biến nhất là máy in phun hoặc in laser. Máy in laser ánh xạ các giọt mực cực nhỏ lên bề mặt giấy bạn chọn để tạo hình ảnh. Máy in phun dùng một loại bột dựa trên nhựa mịn. Máy in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo, in uv quảng cáo chất lượng này tạo ra các chấm nhỏ hơn mực in phun và khô.

Ứng dụng in kỹ thuật số khổ lớn trong quảng cáo

In kỹ thuật số khổ lớn thường để in các poster quảng cáo: Vì các khung poster thường là những khổ lớn để trưng, treo nên hình ảnh cần rõ, nét, có tính chất “đập ngay vào mắt” khi hiển thị nên cần in phun khổ lớn mới đáp ứng được.

Dùng trong in các biển bảng ngoài trời: Người ta đa phần in phun khổ lớn phục vụ cho in các biển quảng cáo, tranh ảnh kích thước lớn để treo kết hợp quảng cáo thương hiệu tại các điểm ngoài trời. In kỹ thuật số khổ lớn dùng ngay cả cho các bản in trong nhà như các sản phẩm lịch, tranh ảnh treo, dán, standde…

Địa chỉ in kỹ thuật số khổ lớn tại TPHCM

Tại In Song Phát, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện in ấn với mức giá phù hợp bên cạnh chất lượng cao nhất. Giúp cho tất cả khách hàng có thể quảng cáo, truyền thông sự kiện, sản phẩm đến người tiêu dùng chân thực, sắc nét nhất.

Tại công ty in ấn uy tín này, còn sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với công nghệ in phun khổ lớn tiên tiến bậc nhất. Nên “hứa hẹn” sẽ mang đến cho khách hàng những bản in vừa nhanh, tiết kiệm, bền đẹp, đúng nhu cầu, đúng mục đích.

Nguyên liệu in phun khổ lớn được nhập khẩu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nên bản in an toàn, thân thiện đồng thời không bị pha tạp làm giảm chất lượng thành phẩm.

Công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn quảng cáo của chúng tôi có tốc độ, công suất cao, giúp in nhanh chóng, không làm chậm tiến độ của quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên in chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giỏi vận hành hệ thống máy in, giỏi tư vấn nên cam kết quá trình in ấn của khách hàng xuyên suốt thuận lợi. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng nhờ vào sự phục vụ chu đáo.

Để đảm bảo in cho khách hàng cam kết không gây ra thiếu sót gì, đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả hãy liên hệ ngay cho Công Ty In Song Phát để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Cám ơn các bạn đã xem bài viết của chúng tôi.

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CALL 💬 ZALO